ทำความรู้จักกับ “Apollo” แบรนด์ Motorsport สายพันธุ์ใหม่


โพสต์วันที่ 07 พ.ย. 62 เวลา 15:08 น. โดย Admin


ทำความรู้จักกับ “Apollo” แบรนด์ Motorsport สายพันธุ์ใหม่

ประสบการณ์ด้าน Motorsport กว่า 16 ปี กับความท้าทายใหม่ บนไลน์ผลิตที่ใช้ชื่อว่า RFZ เพื่อพัฒนารถเอทีวีและโมโตครอส Apollo ที่ใช้แข่งขันในระดับโลก

อพอลโล ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 เริ่มต้นธุรกิจในอุตสาหกรรมพลาสติก ผลิตชิ้นส่วนที่ใช้ในยานยนต์ ก่อนผันตัวเอง มาเป็นผู้ผลิตรถสกู๊ตเตอร์น้ำมัน เพื่อรองรับตลาดในต่างประเทศ จากนั้นไม่นานก็ก้าวเท้าเข้าสู่วงการ Motor Sport แบบเต็มขั้น โดยเริ่มจากผลิต โมโตครอส และ Enduro ในระดับ Pro-Class มียอดจำหน่าย ทั้งใน เอเชีย,ยุโรป,อเมริกา,ออสเตรเลีย และ แอฟริกาใต้

ไม่นาน Product น้องใหม่อย่าง รถเอทีวี ก็ออกมา เพื่อตอกย้ำการเป็น โรงงานผลิตที่ครบเครื่องเรื่อง Motorsport ที่สุดประเทศจีน

ในปี 2017 ATV คลาส เรือธงอย่าง COMMANDER ตั้งแต่ 110cc จนถึง 200cc ก็ออกมาโชว์สมรรถนะต่อสาธารณชน มีความโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแกร่งของโครงสร้างตัวรถ มีการ Collapse เพื่อยกระดับคุณภาพของรถไปอีกขั้น โดยทีมดีไซน์และ R&D จาก CVM ประเทศอิตาลีและฝรั่งเศส ทำลายสถิติยอดขายสูงสุดของอพอลโล่ ภายใน 1 ปี เท่านั้น

ความโดดเด่นของอพอลโล คือ โครงสร้างตัวถังรถที่ออกแบบตามสไตล์ ออฟโรด เรซซิ่ง แบบฉบับของอพอลโลโดยเฉพาะเน้นความแข็งแกร่งของโครงสร้าง เป็น Base ที่ทำให้ รถเอทีวีมีความแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งานบนพื้นที่ออฟโรด และขุมพลังจาก เครื่องยนต์ที่พัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงการใช้งานในพื้นที่ออฟโรดเป็นหลัก

ปัจจุบัน All-Terrein Vehicles จากอพอลโล ไม่ว่าจะเป็น โมโตครอส เอนดูโร่ หรือ รถเอทีวีนั้น ต่างก็ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและสร้างยอดจำหน่ายมากกว่า 50,000 คัน ในระยะเวลาสั้นๆ จากแนวคิดของผู้บริหารอพอลโล ที่ให้ความสำคัญกับคำว่า Base หรือพื้นฐาน นั่นเองครับ

ค้นหา
LINE Official
เฟซบุ๊คแฟนเพจ